แม่ๆซื้อประกันสุขภาพของอะไรให้ลูกกันบ้างคะ จ่ายอะไรยังไงบ้างคะ

ตอนนี้กำลังตัดสินใจเลือกประกันให้ลูก ลูกอายุ10เดือนค่ะ ขอรายละเอียดด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อ AIA คุณแม่ลองโทรสอบถามเลยก็ดีกว่านะคะ เผื่อเค้าให้คำแนะนำ