ลูกไม่อึ

ลูกอายุ 9 เดือน กินนมแม่จากเต้าอย่างเดียวข้าวไม่กิน ไม่อุจาระมา 5 วันแล้ว แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องฉี่8ครั้งต่อวัน ก็ถือว่าปกติคะ นมแม่ย่อยง่ายจึงออกมาในรูปแบบฉี่มากกว่า 9เดือน ทำไมน่องไม่กินข้าวคะ คุณแม่ไม่ป้อนหรือน้องไม่กิน

5y ago

อ่อ..คะ ปล่อยให้กินข้าวแบบผู้ใหญ่เลยคะ แม่ต้องอยู่ใกล้ชิดน้องกันข้าวติดคอน้อง ขะำด้ช่วยทัน ลูกเราก็กินแบบผู้ใหญ่แล้วคะ 9เดือนเช่นกัน