ลูกยังทรงตัวนั่งไม่ได้

ลูกอายุ5เดือน 27วันแล้ว หัดให้นั่งเขาไม่ยอมนั่ง พยายามดีดตัวยืนตลอด

 ลูกยังทรงตัวนั่งไม่ได้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน 7วันคะ จะคลานก็ไม่คลานยกแต่ตูดเอาหัวไถไปกับพื้น

5y ago

คนนี้คลานถอยหลัง กับหมุดค่ะ

ลูกคนแรกเรา ไม่นั่งค่ะ ยืนและเดินเลย ตั้งแต่ยังไม่ขวบ