ลูก 7เดือน ฟันยังไม่งอก

ลูกอายุ 7 เดือน 26 วัน แต่ฟันยังไม่งอกเลย อยากถามแม่ๆว่าลูกของแม่ๆ ฟันงอกตอนอายุเท่าไรบ้างคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนค่ะแม่เอานิ้วนวดเหงือกน้องรู้สึกเหมือนโดนอะไรพอส่องไฟดูปรากฏว่ามีฟันโผล่มานิดนึงถึงว่าก่อนหน้านี้งอแง

บ้านนี้9เดือนงับบไม่ต้องคิดมากนะเเม่ราหฟันของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันครับ

3-4เดือนค่ะแล้วแต่พัฒนาการเด็กค่ะบางคนเกาะยืนเร้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นก้อมีจ้า

บ้านนี้มาตอน 11 เดือนค่ะ หมอบกว่า ถ้า18เดือนยังไม่มาถือว่าผิดปกติค่ะ

แม่ไม่ต้องรีบนะคะ บ้านนี้งอกจะ1 ขวบแล้วคะ งอกช้าดีกว่างอกเร็วนะคะ

ของเรา 8 เดือนค่ะ 8 เดือนฟันขึ้นล่าง 2 ซี่ 9 เดือนขึ้นบนอีกซี่ 4

บ้านนี้11เดือนกว่าแล้ว เดินแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ขึ้น11เดือน2ซี่ค่ะพอ1ขวบก็ขึ้นมาเพิ่มอีก2ซี่

บ้านนี้8เดือนก็ยังไร้วี่แววเลยค่ะ แต่กัดเก่งมาก

ของเรางอก7เดือน22วันตอนนี้8เดือน2วันคลานได้ละ