ลูกเป็นขี้ตาแฉะสีเหลือง

ลูกอายุ 7 วันเป็นขี้ตาแฉะ ข้างเดียวตลอดเวลาเลยคะ ตอนนี้ทำได้แค่ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็คตลอดเลยคะ มันผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้น ลองประคบด้วยน้ำอุ่น แล้วใช้นิ้วก้อยกดนวดเบาๆ ตรงท่อน้ำตาน้องนะคะแม่ ลองดูสัก1-2วัน ไม่หายพาไปหาหมอค่ะ ท่อน้ำตาอาจจะตัน