ไข้ออกผื่น​จะเป็นนานมั้ยลูกจะเจ็บรึปล่าว

ลูกอายุ​4​เดือน​ มีอาการไข้มาเกือบ1สัปดาห์​เเล้ว​ เเละมีน้ำมูกคล้ายจะเป็นหวัด​ แต่หลังจากอาการตัวร้อนหายไป​ ลูกมีตุ่มผื่นเเดงๆ​ ขึ้นเต็มหน้าเเละอก​ เหมือนเค้าจะคันด้วย​ เลยกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

พบหมอค่ะ ไม่ต้องรอวินิจฉัยเอง ให้หมอจ่ายยานะคะ ไ่ม่ต้องรอเวลา

ส่าไข้ป่าวคะ