ลูกท้องเสีย ทานยาธาตุได้ไม

ลูกอายุ 2 ขวบ ท้องเสีย สามารถทานยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบินได้หรือไมค่ะ อ่านฉลากเห็นบอกเด็กสามารถทานได้

5 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ จะมียาแก้ท้องเสียสำหรัยเด็กค่ะ แล้วก็ทาพวกบีแพนเท็นก่อนใส่ผ้าอ้อมนะคะ น้องจะเจ็บก้น ก้นแดงค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ บางทีเรากะน้ำหนักไม่ถูก

ไม่หาหมอ ก็ถามคุณแม่ก็ได้ครับ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่านะค่ะ