สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกออกมา2410 ตอนนี้27วัน 3255 แม่ๆว่าเยอะไปไหมคะ🥹 น้องมีอาการครืดคราด มีน้ำมูก มา20วันแล้ว จามบ่อย ไอนิดหน่อย ไปหาหมอมา หมอบอกอาจจะแพ้ขนหมาขนแมว ไม่ก็เป็นโอเวอร์ฟิตดิ้ง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

น่าจะโอเวอร์ฟีดดิ้งนะคะ แล้วน้องแหวะนมบ่อยไหมคะ ทดลองใช้จุกหลอกแล้วก็ลดปริมาณนมที่ให้ดู โดยการปั๊มใส่ขวดจะได้จำกัดปริมาณที่น้องกินด้วย