อยากทราบว่า คือปกติหรือไม่ปกติ

ลูกอวกออกมาแบบนี้คือปกติไหมคะ ส่วนมากจะเห็นเป็นอวกนม แต่อันนี้อวกเป็นเมือกๆอันตรายไหมคะ บอกหมอแล้วหมอบอกว่าเราให่ลูกกินเยอะเกินไปทั้งๆที่ลูกก็กินไม่เยอะเท่าไหร่ ขอประสบการณ์การแม่ๆหน่อยคะ

อยากทราบว่า คือปกติหรือไม่ปกติ
1 ตอบกลับ

น้องมีเสมคะ หรืออวกบ่อยรึป่าวคะ