ลูกอยู่ไม่นิ่ง ลูกชอบปีนป่าย มีวิธีทำให้ลูกสงบนิ่ง ไม่ดื้อไม่ซนไหมคะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องระวัง อย่านำเก้าอี้ไว้ใกล้กับหน้าต่าง เพราะลูกน้อยอาจจะปีนขึ้นไปและพลาดตกหน้าต่างไปได้ค่ะ

ขอเข้ามาฟังคำตอบแม่ๆค่ะ

พ่อแม่ไม่ควรไปห้ามนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่า