ลูกอมนมไม่นอมกลืน

ลูกอมนมเวลากินเสร็จแล้วพออุ้มพาดบ่าไม่ยอมเลอมีอาการจะอ้วกเหมือนมีนมอยู่ในลำคอ ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลดเวลาให้นมลง หรือถ้าทานนมเสร็จ ให้นอนยกหัวเฉยๆสัก 10 นาที เด็กไม่เรอ ไม่ผิดปกตินะคะ เด็กอ๊อกนมก็ปกติเพราะเขากินเยอะไป