ลูกหายใจครืดคราด‏ เสียงดังเวลานอน ทำยังอย่างไรดี

ลูกหายใจครืดคราด‏ เสียงดังเวลานอน ทำยังอย่างไรดีครับ ต้องไปหาหมอมั้ยครับ มีวิธีแก้ยังไงบ้างครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนท่านอนดูค่ะ อาจติดขัดเพราะท่านอนน้อง