อยากสอบถามแม่ๆ ลูกผมท้องอืดบ่อยๆ และร้องตลอด มีวิธีแก้ยังไงบ้างครับ

11 ตอบกลับ

ทามหาหิงค์ช่วยได้ ลองแก้ที่ต้นเหตุนะคะ ลูกกินนมเสร็จ อย่าเพิ่งให้นอน จับเรอก่อนทุกครั้งอุ้มหัวสูง สัก 15 - 20 นาทีค่ะ

หลังกินนมเสร็จทุกครั้งอุ้มน้องพาดบ่า เผื่อให้น้องเรอนะคะ แล้วก็เอามหาหิงค์ทาท้อง น้แงก็จะสบายท้องขึ้นค่ะ

มหาหิงทาบ่อยๆได้คะ แต่ถ้ายังเอาไม่อยุ่ก็ทานยาน้ำไกฟวอเตอร์คะ ช่วยระบายลมได้ดี

ใช้ไพลค่ะเคี้ยวแล้วทาท้องค่ะบ้านนี้ทาให้ท้องไม่อืดค่ะ

บ้านนี้ใช้ใบกะเพากับปูนแดงผสมกัน่าท้องค่ะได้ผลมากค่ะ

ใช้ขวดนม Dr.Brown จิ มันไม่ทำให้ลูกท้องอืดเลย

สรรพคุณค่ะ ลองเคี้ยวแล้วทาให้น้องค่ะ

มหาหิงค์ทาก ไกโวเตอร์กินค่า

ได้ลองทามหาหิงยังครับ