หัวลูก

ลูกหัวเปค้ะทำงัยดีมีแต่คนทักเอานอนตะแคงก้อไม่นอนนอนคว่ำก้อไม่นอนแม่กลุ้มใจมากค้ะนอนไม่หลับกังวล

2 ตอบกลับ

แนะนำหมอจัดท่านอนเด็กเลยค่ะแม่เอาอยู่ ตอนแรกลูกก็หัวเบี้ยวแบนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วหัวกลมไม่เบี้ยวไม่แบนแล้วจ้า ใช้คู่กับหมอนหลุมนะคะ รีบก่อนจะแก้ไขไม่ได้นะคะ

จับนอนตะแคงเอาหมอนข้างหนุนหลังไว้ค่ะ ตะแคงซ้ายขวาสลับกัน