ทารก 1 ขวบ ตื่นบ่อย

ลูกหลับดึก ติดเล่น ตื่นกลางคืนบ่อยมาก ตื่นทุกๆ1ชม. ตื่นมางอแงต้องจุ้บเต้าแม่ทุกคืน(นมแม่ล้วน) ไม่ยอมให้ตบก้นลูบหลัง มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ🥹 อยากให้ลูกหลับยาวบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นเพราะฟันขึ้นด้วย กลางวันหลับยาก กลางคืนตื่นบ่อย สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌🏻😅