34+1น้องไม่ค่อยดิ้นหลังกินข้าว

ปกติเวลานับลูกดิ้นเค้าบอกให้นับหลังกินข้าว1ชม. แต่ลูกไม่ค่อยจะดิ้นตอนนั้นมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ จนบางทีกังวล แต่จะชอบมาดิ้นเยอะช่วงเย็นที่นั่งเฉยๆ หรือดึกๆเวลานอน แต่หลังกินข้าวคือดิ้นน้อยมากบางทีไม่ดิ้นเลยก็มี มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้จะนับแบบทั้งวันเอาค่ะ ให้ถึง10 ไม่ได้เน้นว่าเวลาไหน แต่กลางวันถ้าดิ้นน้องแต่ก็จะกระตุ้นด้วยการเปิดเพลง เอานิ้วเล่นปูไต่ น้องก็จะดิ้นค่ะ

นับรวมก็ได้ค่ะแม่​ 3มื้อรวมกันให้ได้10ครั้ง​ ที่คลินิคบอกว่าบางทีเรายืนเยอะเดินเยอะ​ ลูกอาจจะดิ้นน้อยกว่านั่งพักหรือนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ น้องไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่แรกๆที่ท้องแล้ว หรืออาจแม่บ้านนี้หนังท้องหนาหรือป่าวก้อไม่รุ้คะ แอบกังวลยุคะ

พออายุครรภ์เยอะ น้องชอบไม่ดิ้นหลังกินข้าวเสร็จ ของเราก็เป็นค่ะ จะมาดิ้นเยอะๆตอนกลางคืน

บ้านนี้ก็เปน บางทีก่อนกินดิ้นเยอะ หลังกิน2-3ชม.ถึงดิ้นก้มี ก่อนนอนรึดึกๆบ้างก้มี

บ้านนี้ก็34+1ค่ะแม่ ดิ้นตลอดเวลาเรยยิ่งตอนนั่งกินข้าวแทบจะทะลุออกมาข้างนอกเรย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ถ้าวันไหนไม่ค่อยดิ้น​ ต้องนั่งหรือนอนซักพัก

บ้านตอนหิวจะดิ้นดีมากคะ พอกินสักเท่านั้นแหละ เงียบหายไปเลย 😁😁😁

ถ้าทั้งวันน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งหาหมอคะ

เราเป็นค่ะ น้องชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ

2y ago

เรานับแค่เกิน 10 ครั้งต่อวันก็ถือว่าปกติแล้วค่ะแม่ ลูกเราก็ไม่ค่อยชอบดิ้นหลังกินข้าว ชอบดิ้นตอนกลางคืนมากเลยค่ะ