สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกหน้าขึ้นผื่นเพิ่มมากขึ้น ผู้ใหญ่บอกน้องแพ้น้ำนมเวลาโดนหน้าหรือสำลัก แม่ๆบ้านไหนมีประสบกสรณ์หรือวิธีรักษาไหมคะ ช่วยบอกหน่อยคะ น้อง17วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เช็ดน้ำอุ่นแล้วทาตัวสีน้ำตาล 2-3 วันก็หายค่ะ แม่ๆๆแนะนำมาอีกที ตอนนี้น้อง 2 เดือน ทาทุกวันเลย หาตามในเฟสนะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดตอนเช้าก็ค่อยๆหายค่ะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะแม่