เกี่ยวกับเด็ก

ลูกหนูอายุ 8 ขวบ น้องเป็นเด็กที่ค่อนข้าง อยู่ไม่นิ่ง เวลาเราคุยด้วยก้อไม่ค่อยสนใจและก้อพูดเรื่องอื่นขึ้นมา แล้วเวลาสื่อสารกับคนอื่นก้อพูดติดๆขัดๆ แบบว่าเรียบเรียงลำดับเรื่องราวก่อนหลังไม่ค่อยได้ทำของหายบ่อยๆ แต่น้องก้ออ่านออกเขียนได้ แบบนี้น้องเข้าข่ายเป็น ออทิสติกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเด็ก และสอบถามเรื่องพัฒนาการเลยค่ะแม่