นมผงสำหรับเด็ก

ลูกสี่เดือนกินนมผง100% ใครๆบอกว่าตัวเล็ก ก็เลยอยากเปลี่ยนนม แม่ๆช่วยแนะนำนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณแล้วก็ไม่ถือว่าตัวเล็กค่ะ ไม่ต้องไปสนใจคำอะไรใครเยอะค่ะแม่ เด็กอ้วนนมแม่อะไม่มีปัญหาน่ะคะ แต่เด็กกินนมชงแล้วอ้วนอะ เค้าเสี่ยงเป็นโรคอ้วนในเด็กสูงค่ะ นมที่กินแล้วอ้วนคือนมที่มีความมันความหวานสูงค่ะ ไม่ดีเลยน่ะคะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณถ้าเขาว่าให้ก็บอกเขาค่ะ ว่าอ้วนนมชงมันไม่ดีไม่อยากให้ลูกเป็นโรคอ้วนในเด็ก