นม

แม่ๆช่วยแนะนำนมหน่อยค่ะ ว่านมยี่ห้อไหนทานแล้วลงลูกบ้างค่ะ พอดีพึ่งหายแพ้ ตอนนี้อายุครรภ์15W2Dแล้วค่ะ ขอบคุณร่วงหน้านะค่ะ??

1 ตอบกลับ

กินปกติค่ะ อะไรก็ได้ นมเสริมแม่นะคะ ไม่ใช่ลูก เพราะลูกดึงแคลเซียมจากแม่เยอะค่ะ แม่เลยควรกินนมเยอะๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ