ลูกสำรอกบ่อยมากควรทำยังไงดีคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ พึ่งคลอดได้5วัน😞

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะได้รับนมเยอะเกินไปค่ะ ลองลดปริมานนม/มื้อ หลังน้องกินนมแล้วอุ้มเรอหรือให้นอนหัวสูงสักพักค่ะ