ตั้งครรภ์9ด.แล้วค่ะ.ตอนนี้ ไอ.มีน้ำมูก.ไอไม่มีเสมหะค่ะ.ไอจนเจ็บคอค่ั

ตั้งครรภ์9ด.แล้วค่ะ.ตอนนี้ ไอ.มีน้ำมูก.ไอทุ้งคืนเลยค่ะอยากทราบว่าอมยาตราตะขาบได้ไหมค่ะ..ไอสงสารลูกในท้องเลยค่ะเราไม่ได้นอนเลยค่ะ..((ขอบคุนค่ะ))

1 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ใช้น้ำเกลือผสมน้ำอุ่นกลั้วคอเช้าเย็น ช่วยได้ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น ไปหาหมอนะคะ หมอจะจ่ายยาที่คนท้องทานได้มาให้ค่ะ