ลูกสาว4ขวบ11เดือนชอบร้องไห้ตอนทานข้าว

ลูกสาวไม่ชอบทานข้าว.. ยิ่งตอนทานข้าวเที่ยงที่โรงเรียนครูจะแจ้งว่าร้องทุกวันทานน้อย... มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างครับ

ลูกสาว4ขวบ11เดือนชอบร้องไห้ตอนทานข้าว
1 ตอบกลับ

ให้เค้ากินน้อยๆ แต่บ่อยมื้อก็ได้จ้า ค่อยๆหัดไป