ลูกไปจี้สะดือได้ 2 วัน

ลูกสาวไปจี้สะดือได้ 2 วัน ผมก็อาบน้ำเช็ดทำความสะอาดตามปกติ ใช้คัตเตอร์บัต ชุบแอลกอฮอ 70% ที่ รพ. ให้มา หมอบอกให้คว้านรอบๆสะดือ แต่ตอนนี้ที่สะดือลูกสาวผมมีเลือดออกเ เหมือนจะเกิดขึ้นจากที่ผมทำความสะอาดแล้วทำให้แผลถลอกออก ส่วนผื่นข้างๆ ผมเดาว่าเกิดจากเทปกาวที่แปะมาจาก รพ. รบกวนแนะนำทีครับว่าปกติมั้ย ที่จะมีเลือดออกหลังจากที่จี้สะดือ กลุ้มใจมากจนตอนนี้ไม่อยากจะอาบน้ำให้ลูกแล้วครับ

ลูกไปจี้สะดือได้ 2 วัน
22 ตอบกลับ

ทำไมถึงจี้ออกคะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆต้องขอโทษด้วยนะคะ

5y ago

สะดือไม่แห้งครับ