พี่สาวทำงานที่ รพ ให้นมตัวนี้มา ให้มา1 กล่องใหญ่ บอกว่าให้ผสมกับนมที่กินอยุ่ ขอความรุ้หน่อยค่ะ ต้องผสมไหมคะ หรือว่านมเก่าหมดแล้วเปลี่ยนมากินตัวนี้แทนได้เลย ตอนนี้ทานของเนสเล่ เป็นนมที่ทาง รพ ให้น้องกินตอนคลอดค่ะ

Post image
8 ตอบกลับ

อันนี้นมสำหรับน้องที่แพ้นมวัวนิค่ะ จะย่อยโปรตีนให้เล็กลงและดึงโปรตีนบางส่วนออก ถ้าน้องไม่แพ้ก้ไม่ควรเปลี่ยนนะคะ

ผสมให้ปรับเปลี่ยนไปทีล่ะนิดค่ะอย่าเปลี่ยนนมตัวนั้นเปนตัวนี่..ร่างกายลูกเสียสมดุลค่ะ

ให้ทานได้ต่ะไม่ต้องผสมบ้านนี้ถ้าเปลี่ยนนมก็เปลี่ยนเลยไม่ผสมค่ะ

ถ้าไม่ทานส่งต่อได้นะคะ ยินดีค่ะ 5555😊😊😊

ทานได้เลยคะ อยากผสมก็ได้คะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกเรากินตัวนีเลยค่ะ

ขายต่อมั๊ยค่ะ