ใช้คาร์ซีทนั่งรถไกล

ลูกสาวได้9เดือน จะกลับบ้าน กรุงเทพ-เชียงราย นั่งรถไกลจำเป็นต้องใช้คาร์ซีทมั้ยคะ ถ้าซื้อมากลัวจะได้ใช้ครั้งเดียว เพราะปกติลูกจะอยู่แต่ต่างจังหวัด

3 ตอบกลับ

ถ้ามีรถยนต์ส่วนตัวก็ควรมีค่ะแม่ เดินทางไกลคาร์ซีสช่วยได้เยอะค่ะ แต่ถ้าน้องไม่เคยนั่งเลยแล้วให้นั่งน่ากลัวจะไม่ใช่แค่ใช้ครั้งเดียวค่ะ ครั้งเดียวก็ไม่ได้ใช้แค่ลองเฉยๆ แต่ถ้าแม่ใจแข็งให้นั่งตลอดเดี๋ยวน้องก็จะชินเรื่อยๆค่ะ