ใช้คาร์ซีทนั่งรถไกล

ลูกสาวได้9เดือน จะกลับบ้าน กรุงเทพ-เชียงราย นั่งรถไกลจำเป็นต้องใช้คาร์ซีทมั้ยคะ ถ้าซื้อมากลัวจะได้ใช้ครั้งเดียว เพราะปกติลูกจะอยู่แต่ต่างจังหวัด

3 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้มีกฎหมายให้ใช้คาร์ซีทตั้งแต่น้องแรกเกิดจน ถึง 6 ปีค่ะแม่ ถ้าเจอด่านมีโดนปรับหลายพันเลยค่ะ ปลอดภัยกับน้องด้วย แนะนำให้มีติดไว้ดีที่สุดค่ะ พอเลิกใช้แม่เอาไปปล่อยขายมือสองในกลุ่มเฟสได้ค่ะ