สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกสาวได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่น้องไม่ยขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ชงนมให้ขวดให้น้องดูดน้องไม่ดูดน้องปัดทิ้ง แม่เสียดายอ้ะค่ะชงให้กินที่ไรได้ทิ้งตลอดเลยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

คำถามแม่น่าจะไม่ครบนะคะ 😆 ลองเปลี่ยนเป็นฝึกดูดจากหลอด หรือป้อนจากแก้ว ชงปริมาณน้อยๆ ก่อนค่ะ เช่นถ้าข้างกล่องเขียนให้ชงนม 4 ช้อน น้ำ 200 มล. แม่ก็ลดลงครึ่งหนึ่ง หารลดสัดส่วนลงก็ได้ค่ะ ช่วงฝึก

3y ago

ขอบคุณค่ะ