สงสัยค่ะ

ลูกสาวได้5เดือน เป็นโรคหัวใจโต ผนั่งหัวใจห้องบนห้องล่างรั่ว เส้นเลือดใหญ่ค่อนข้างเล็กและตีบ ปอดมีน้ำ เนื่องจากผนั่งหัวใจรั่วทำให้เม็ดเลือดขาวกับเม็ดเลือดแดงปนกัน และคนแถวบ้านเขาบอกว่าห้ามตัวแม่เด็กกินน้ำเย็น (ลูกทานนมแม่ล้วน) เพราะลูกกินนมเราจะทำให้ปอดชื้นเยอะกว่าเดิมอันนี้จริงมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเย็นไม่ค่อยดีกับร่างกาย แนะนำเป็นน้ำอุ่นดีกว่านะคะแม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวไวสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ