ลูกสาว1เดือนไอมีน้ำมูก

ลูกสาวได้1เดือนค่ะ วันนี้มีอาการไอ แล้วก็หายใจครืดคราด มีน้ำมูก แต่ไม่ตัวร้อน ไม่ซึม กินนมปกติค่ะ จะเป็นอะไรมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่หุบหัวหอมเเล้วว่างไว้เหนือหัวลูกคะ บ้านนี้เวลาลูกมีน้ำลูกก็ทำเเบบนั้นหายจ้ะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำดีๆนะคะ ทำตามแล้วได้ผลดีมากๆค่ะแม่