ไข้ออกผื่น

ลูกสาวเป็นไข้ออกผื่น 3วันแรก ตัวร้อนแต่ไม่ถึงกับมีไข้ พอหายตัวร้อน ผื่นแดงก็เห่อขึ้นเต็มตัว วันนี้พาไปคลีนิคมา ได้ยาลดไข้กับยาแก้แพ้มาทาน ลูกๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ผื่นน้องเริ่มจางหายภายในกี่วันหรอคะ น้ำหนักน้องจาก8กิโลเหลือ 7.2โลภายใน5วันเลยค่ะ

ไข้ออกผื่น
1 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็น นน หายไปครึ่งกก ภายใน5วัน ค่ะ