น้ำหนัก

สอบถามนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้38 สัปดาห์ 5วันแล้วค่ะ น้ำหนักตอนชั่งก็ขึ้นปกติค่ะ พอผ่านมา5วัน อยู่ดีๆน้ำหนักขึ้นพรวดขึ้นมา 5โลภายใน5วันเลยค่ะ แล้วพอกดตรงข้อเท้า เริ่มมีการยุบๆ แบบนี้บวมใช่ไหมค่ะ ส่วนน้ำหนักนี่ บวมน้ำในร่างกายใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋ม ให้รีบพบหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y ago

พอดีมันบุบแล้วมันคืนตัวเร็ว แบบนี้เสี่ยงไหมคะ