ในนี้มีแม่ๆคนใหนที่ลูกเป็นโรคหัวใจตั้งแต่กำเนิดบ้างค่ะ

ลูกสาวเป็นโรคหัวใจ พึ่งตรวจเจอและได้ทำการผ่าตัดเมื่อ 3 ตุลา 62 ตรวจเจอตอนน้องได้5เดือน เลยอยากทราบว่าในนี้มีใครที่ลูกเป็นโรคหัวใจชนิดเขียวใหมค่ะ อยากรู้ว่าพัฒนาการช้าใหม และวิธีดูแลเค้าต้องดูแลแบบใหน

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ หายไวๆนะคะลูก

สู้ๆคะคุณแม่

ขอบคุณนะคะ

ต้องดูความสำเร็จหลังผ่าตัดค่ะ บางคนก็เป็นปกติเลย แม่ก็ระวังอย่าให้น้องร้องไห้บ่อยๆนะคะ