หลังคลอด 2 เดือน

คลอดน้องได้ 2 เดือน มีอะไรกับแฟนครั้งแรก เมื่อวันที่ 16 ตุลา 62 ครั้งเดียว หลังจากนั้น 3 วัน 20 ตุลา 62 ตรวจครรภ์ ขีดเดียว 2 อัน 25 ตุลา 62 วันนี้ ตรวจอีก ขีดเดียว แบบนี้จะมีโอกาศท้องมั้ยคะ เพราะ ตรวจ 3 อันแล้ว แต่ตั้งใจว่าจะตรวจอีก สักอาทิตย์นึง มีใครรู้ว่าตั้งครรภ์เร็วสุด หลังปฏิสนธิ กี่วันคะ

1 ตอบกลับ

หากตั้งครรภ์ สามารถตรวจพบได้ 10 วันหลังจากที่มีการปฏิสนธิค่ะ