ลูกหลับยาก

ลูกสาวเป็นเด็กที่หลับยากมากๆค่ะ ถ้าไม่ง่วงจริงจะใช้เวลาก่อนที่จะหลับนานมากค่ะช่วงกลางวัน มีลูกสาวบ้านไหนเหมือนกันบ้างค่ะ✌✌

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3ขวบค่ะปล่อยให้เค้าเล่นค่ะถ้าเค้าไม่นอนก้อไม่บังคับค่ะ พอเยนมาจับอาน้ำพาขึ้นห้องไว ก้อหลับค่ะ นอนไวตื่นเช้า ถ้านอนกลางวันมากตอนกลางคืนจะนอนดึกค่ะ