ผื่นผ้าอ้อม

ลูกสาวเป็นผื่นผ้าอ้อมเป็นมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะหาหมอ ทายาดีขึ้นแต่ผื่นเหมือนจะรามไปที่อื่นแทน ลักษณะเป็นผื่นเล็กๆสีแดงมีหัวหนองขึ้นเป็นกลุ่ม แม่ๆคนไหนมีน้องที่เคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยลองบีแพนเทนหรือซูโดครีมมั้ยคะ ใช้ดีมาก แต่แม่ต้องหมั่นเปลี่ยนผ้าอ้อม+เช็ดให้แห้งสนิททุกครั้งด้วยนะคะ

5y ago

ใช้ ทั้งสองอย่างเลยค่ะ อะไรที่เขาว่าดีเอามาใช้หมด เหมือนว่าไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แพมเพิสก็ไม่ค่อยใส่แล้วเรียกว่าเปลี่ยนทุกชม.ค่ะ กะจะพาไปหาคุณหมออีกรอบแล้วค่ะ😭