ใครมีเคยมีประสบการณ์​ช่วยที

ลูกสาวเป็นผื่นค่ะ​ ที่ก้นน้องก้อเป็น​ ทาบีแพนเธนไม่หาย​ พาไปหาหมอ​ค่ะได้​ ยามาทาก็ไม่หายค่ะ​ ใครที่มีประสบการณ์​คล้ายกันช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครมีเคยมีประสบการณ์​ช่วยที
39 ตอบกลับ

เหมือนน้องแพ้แพมเพิสเลยค่ะแม่ เวลาอาบน่ำหรือล้างให้น้องซับและเช็คให้แห้งน่ะค่ะแม่ เพราะลูกสาวบ้านนี่ก็เคยเป็นค่ะ