ต้องกังวลไหม

ลูกสาวอายุประมาณ 2 เดือน นอนกลางคืนยาวประมาณ 6 ชั่วโมงติดต่อกัน มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ เริ่มกังวลว่าน้องนอนยาวไปรึป่าว ก่อนหน้านี้ ประมาณ 3-4ชม.ตื่นมากินนม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องกังวลไหม
13 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​2เดือน​นอน​ ไม่​เกิน​ตี1 ตื่น​ เกือบ​6โมง​เช้า​ทุก​วัน​ ก่อน​เที่ยง​คืน​ นอน​2 รอบ​ค่ะ​ ปกติ​ดี​ นอน​ยาว​ไม่​งอแง​ แน่​ตื่น​มา​กิน​นม​จุ​นะ​ 2.5ออน​ เกือบ​2 ขวด​ 555555

ทางนี้ นอนยาวมาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ หมอไม่ว่าอะไรนะคะ ถ้าน้ำหนักดี ปล่อยนอนได้ค่ะ เลี้ยงง่ายดีแล้วค่ะ

บ้านนี้นอนทั้งคืนค่ะ ตื่นมาแค่กินนมทุกๆ3ชั่วโมงพอตี4ตื่นมาอึ จากนั้นกินนมแล้วก็นอนต่อถึง6โมงเช้าค่ะ🙂☺

บ้านนี้ก็นอนยาวค่ะ 3ทุ่ม ถึง ตีสาม ก่อนนอนพยายามให้น้องกินให้อิ่มแค่นั้นค่ะ ป้าหมอบอกว่านอนได้😂

บ้านนี้ก็เริ่มนอนยาวตอน2เดือน นอน2ทุ่มตื่นตี2 กินนมจากนั้นก็ตื่นปกตินะคะ ทุก3 ชม มากินนม

เหมือนบ้านนี้เลยคะ ช่วงเดือนแรกตื่นเองทุก1-3ชม. พอจะเข้าเดือนที่2นอนกลางคืนยาวเลย5-6ชม.

บ้านนี้พึ่งเป็รได้ ประมาณ 3 วัน นอน 3 ทุ่ม ตื่น ตี2 แต่ตื่นมากินนมหนักมาก ละก็หลับต่อค่ะ

ปลุกให้น้องกินนม ทุกๆ2-3 ช มน่ะค่ะ เด็กวัยนี้ยังต้องกินนมบ่อยอยู่ค่ะ

บ้านนี้พยายามให้นอนยาว เเต่ยาวสุดได้เเค่3-4ชมเอง ตอนกลางคืนนะคะ🥲

บ้านนี้ก็นอนยาวค่ะเเม่ เต้าล้วนหนัก6.6โลเเล้วค่าา