ต้องกังวลไหม

ลูกสาวอายุประมาณ 2 เดือน นอนกลางคืนยาวประมาณ 6 ชั่วโมงติดต่อกัน มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ เริ่มกังวลว่าน้องนอนยาวไปรึป่าว ก่อนหน้านี้ ประมาณ 3-4ชม.ตื่นมากินนม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องกังวลไหม
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนยาวเฉพาะเวลากลางคืนค่ะ😅😁

บ้านนี้นอน2ทุ่มตื่นตี5เลยค่ะ

บ้านนี้นานสุด3ช.มเองค่ะ😂

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ