ลูกตัวร้อน

ลูกสาวอายุ 9 เดือน 10 วัน มีอาการตัวร้อน วัดไข้ได้ 37+ ไปหาหมอ หมอก้อหั้ยยามาทาน แต่ไม่ดีขึ้น ตัวร้อนเปนพักๆ เอาผ้าชุปน้ำและเช็ดตัวก้อแล้ว สักพักก้อกลับมาร้อนอีก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ นางร้องงอแงตลอดหั้ยอุ้มตลอดด้วย

ลูกตัวร้อน
1 ตอบกลับ

เช็ดตัวเน้นตามซอกคอ แขน ขา เช็ดบ่อยๆ คู่กับกินยา เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ น้องจะอ้อนๆ ก็ต้องยอมค่ะตอนนี้ ขอให้ดีขึ้นไวๆ นะคะ 🥰

4y ago

หายไวๆ นะคะ