ฉีดวัคซีน2เดือนไข้ไม่ยอมลง

วัดไข้ได้37ตลอดเลยค่ะทั้งเช็ดตัวทั้งอาบน้ำแล้วพอวัดไข้ก็37เหมือนเดิมเลยค่ะทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีไข้คือ37.5ค่ะ กินยาลดไข้ ใส่เสื้อผ้าที่โปร่งสบาย

2y ago

ตามร้านขายยาเลยค่ะ แจ้งเขาว่าน้ำหนักเท่าไหร่ เขาจะบอกเองค่ะว่ากินเท่าไหร่ ซาร่าเด็กก็ได้ค่ะ จะขมหน่อยนะคะ