สอบถามแม่ๆ เรื่อง จุกนม

ลูกสาวอายุ 3เดือนครึ่ง ควรเปลี่ยนจุกนมแล้วรึยังคะ ตอนนี้ใช้ขวดกับจุกของเด็กแรกเกิดอยู่ค่ะ ควรเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด หรือเปลี่ยนแค่จุกดีคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายี่ห้อที่ดีๆ ใช้เครื่องนึ่งอบ สัก 6 เดือนก็ได้คะ แต่ยี่กลางๆ/ต้มก็เปลี่ยนยกชุดตอน 4 เดือนคะ บ้านนี้ ขวดดีๆ แพงๆ น้องไม่ชอบคะ ชอบแบบ กลางๆ คะเลยต้องเปลี่ยนยกชุดตอน 4 เดือนคะ😁