อวัยวะเพศลูกมีกลิ่น

ลูกสาวอายุ 3 เดือน 6 วัน อวัยวะเพศลูกมีกลิ่นแรงมากเลยค่ะ แบบถอดแพมเพิสมากลิ่นแรงเลย แม่ลองเอาสำลีบชุบน้ำอุ่นเช็ดกลิ่นเบาลงแต่ไม่หาย มันเกิดจากอะไร น้องจะติดเชื้อมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่บวมแดง ก้ไม่เปนไรค่ะ มันคงอับชื้นเปนธรรมดาค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ค่อยสบายใจมาเปราะนึงมีแดงแต่ไม่บวมค่ะแม่ จะไปหาหมอช่วงนี้ก็โรคเยอะถ้าไม่อันตรายมากก็จะไม่เอาน้องออกไปเลยค่ะ