ลูกสำลักยา

ลูกสาวอายุ 11 เดือนกว่าๆ เป็นไข้ เราเลยป้อนยาแก้ไข้โดยใส่หลอดฉีดยา พอฉีดเข้ากระพุ้งแก้ม เป็นจังหวะที่ลูกร้องไห้ เค้าสำลักยา แบบนี้อันตรายไหมคะ เห็นเค้าไอเหมือนหายใจไม่สะดวก

1 ตอบกลับ

เสลดติดคอค่ะบ้านนี้ได้อ้วกออกเรยค่ะ