ตั้งครรภ์

ลูกสาวอายุ 11 เดือนกว่า กินนมเต้าช่วงกลางคืน แล้วกำลังตั้งครรภ์อีกคนอยู่อายุครรภ์ 1 เดือน อยากทราบว่าเราสามารถให้นมลูกได้ไหม หรือว่าต้องงดให้นมเลย คะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ควรงดให้นมค่ะเพราะการดูดนมจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวทำให้เกิดการแท้งได้ค่ะ

4y ago

มีวิธีแบบไหนให้ลูกไม่ดูดบ้างค่ะ คือเราทาบอระเพชรก็ดูดอยู่ดี