ขอถามหน่อยค่ะ

ลูกสาวอายุ4เดือนมีอาการไอแต่ไม่บ่อยไม่มีใข้ อันตรายมั้ยคะ หรือว่าเป็นเพราะแม่กินน้ำเย็นเกี่ยวมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แกล้งไอมั้ยคะ บ้านนี้เข้า4เดือนทำเสียงไอเองบ่อยมากก และก็ชอบเล่นน้ำลายสำลักน้ำลายตัวเองตลอดเลยค่ะ ส่วนเรื่องกินน้ำเย็นไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้เต้าล้วน กินน้ำเย็น น้ำปั่นทุกวัน น้องปกติค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ