ลูกสาวหัวตาข้างขวาบวม

ลูกสาวอายุ4เดือนกับ18วัน บริเวณหัวตาข้างขวามักจะบวมในตอนเช้า ไม่แดง พอสายๆอาการบวมจะค่อยๆลดลง การดูแลเบื้องต้นแม่จะนวดหัวตาให้ลูกทุกเช้ารบกวนถามแม่ๆว่าลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างและมีวิธีดูแลรักษายังไง

1 ตอบกลับ

หลังน้องอาบน้ำ ใช้น้ำอุ่นเช็ดตาน้องค่ะ