เครียดกับการเลี้ยงลูกวัย3ขวบมากค่ะ รบกวนปรึกษาคุณแม่ๆด้วยนะคะ

ลูกสาวอายุ3ขวบ7เดือน ดื้อ ซนมากๆ เวลาแม่พูดดีๆเขาจะไม่ยอมฟัง ไม่นอมทำตาม เช่นบอกให้เก็บของเล่นจะเข้านอนแล้วค่ะ เมื่อก่อนเขาก็ทำตามนะคะพักหลังๆมานี่ ไม่ทำมีข้ออ้างตลอด บ่อยมากที่ดุลูก นักสุดตีเขา ทั้งๆที่ไม่อยากทำเขาเลย พักหลังเขาติดเล่นกินข้าวต้องมีของเล่นติดมือมาด้วย แม่ก็บอกเขานะคะ ว่ากินเสร็จค่อยเล่นนะคะลูก ตักเข้าปากที หาไรมาหยิบมาจับที ไม่มีสมาธิกินข้าวเลยค่ะ ขี้โมโห เอาแต่ใจหนักขึ้น พูดอะไรไม่ค่อยจะฟังเลย เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสมาธิสั้นรึเปล่าคะแม่