ลูกไม่ให้อุ้ม

ลูกสาวอายุ2เดือนกว่าไม่ยอมให้ใครอุ้มเลยนอกจากยายทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เล่นคุยกับเขาบ่อยๆค่ะเด๋วก็ให้อุ่มคนแม่เป็นลูกรู้สึกได้

5y ago

ไม่ได้อยู่กับลูกคะต้องมาทำงานไกลบ้าน จะรอให้ลูกโตกว่านี้จะไปรับมาอยู่ด้วยแต่ลูกติดยายมากกลัวเค้าไม่อยู่กับเราค่ะเครียดมาก