ลูกสาวกินข้าวน้อยลง

ลูกสาวอายุ10เดือน แต่เริ่มกินข้าวน้อยลง บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไง

13 ตอบกลับ

ลูก 10 เดือนยอมทานข้าวตุ๋นแค่มื้อเช้า มื้อกลางวันและเย็นแม่ต้องลุ้นค่ะ แต่จะทานได้ดีขึ้นบางครั้งที่นั่งทานกันหลายๆคน เหมือนมีบรรยากาศค่ะ และจะชอบทานจากจานแม่ ไม่ชอบของตัวเองค่ะ